4 mẫu đồng hồ Casio nam dây da đầy sức hút dòng Edifice

Review nhanh 4 mẫu đồng hồ Casio nam dây da đầy sức hút dòng Edifice

Đồng hồ Edifice là một dòng sản phẩm nổi bật của Casio dành cho nam giới. Dòng sản phẩm này sử dụng dây da và dây kim loại làm chủ yếu, hướng đến những quý ông thời thượng, mạnh mẽ và nam tính. Cùng điểm danh 4 mẫu đồng hồ Casio nam dây da thuộc dòng Edifice có thiết kế đầy sức hút đang được cánh mày râu ưa chuộng hiện nay nhé!

Đồng hồ Casio nam dây da EFR-539L-1AV

Edifice là dòng đồng hồ sở hữu kích thước mặt khá lớn vì chúng kết hợp giữa sự sang trọng và phong cách thể thao mạnh mẽ. Chính vì thế, nhiều người cho rằng đồng hồ Edifice phù hợp với dây đeo bằng kim loại. Song thực tế đã chứng minh Casio Edifice dây da cũng có sức hút không hề thua kém. EFR-539L-1AV chính là một mẫu đồng hồ nam dây da như vậy.

Tổng thể đồng hồ Casio nam dây da EFR-539L-1AV lấy màu đen làm chủ đạo. Dây da chính hãng sang xịn được khắc họa tiết vân cá sấu để tạo sự mạnh mẽ và giúp đồng hồ trông sang trọng hơn. Trên mặt số cũng sử dụng các vạch chia giờ màu bạc với thiết kế ấn tượng. Nhiều đồng hồ nhỏ kết hợp với gờ đồng hồ kiểu thể thao khiến cho chúng trông rất mạnh mẽ, cá tính. Sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến các quý ông yêu thích thể thao và phong cách thời trang năng động hài lòng.

Đồng hồ Casio dây da Edifice EFR-552L-7AV

Thoạt nhìn, đồng hồ Casio nam dây da EFR-552L-7AV mang ấn tượng về sự thanh lịch, nhẹ nhàng bởi dây đeo màu nâu nhạt vô cùng thời thượng. Bề mặt da cũng trơn mịn tự nhiên với các đường may khéo léo, tinh tế. Còn mặt đồng hồ sử dụng tông màu trắng, kết hợp với các chi tiết như khung gờ, vạch chia giờ màu kim loại tự nhiên. Tất cả khiến cho item này trở thành một mẫu đồng hồ dây da công sở chuẩn mực – lịch sự và nhã nhặn.

Tuy nhiên, thực tế thì EFR-552L-7AV vẫn là một mẫu đồng hồ Edifice điển hình với phong cách thể thao kết hợp với chức năng chronograph chính xác. Trên mặt số, các đồng hồ nhỏ được bố trí tại khung 9 giờ và 12 giờ, còn đồng hồ đo tốc độ lại được thiết kế như bảng đo tốc độ trên xe hơi. Tất cả khiến chúng gợi nhớ đến các mẫu xe đua tốc độ mạnh mẽ mà quý ông thường thích mê.

3. Đồng hồ nam Casio dây da Edifice EFV-520BL-5AV

EFV-520BL-5AV là một mẫu đồng hồ Edifice ngay từ khi ra mắt đã khiến cánh mày râu có ấn tượng mạnh. Chúng sử dụng dây đeo bằng da màu nâu đậm rất sang trọng, trên bề mặt vẫn là những đường vân cá sấu quen thuộc. Mặt đồng hồ cũng sử dụng tông màu nâu đồng bộ với màu dây, xen kẽ các chi tiết màu đỏ hết sức nổi bật. EFV-520BL-5AV cũng tương tự như các mẫu đồng hồ Casio nam dây da khác thuộc dòng Edifice ở thiết kế nhiều mặt số. Kiểu thiết kế này mang đến cho đồng hồ vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ và thể thao. Các đồng hồ nhỏ này cũng có chức năng hiển thị 24 giờ, ghi thời gian tiêu chuẩn và hiển thị ngày.

Đồng hồ Casio nam dây da Edifice EFR-546L-7AV

Item cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cũng là một mẫu đồng hồ nam dây da màu nâu. Song chúng sử dụng dây da trơn mịn đơn giản kết hợp với mặt màu trắng để làm nổi bật lên các vạch chia giờ và bộ kim mạ vàng hồng. Viền đồng hồ vẫn được thiết kế theo kiểu chia thời gian quen thuộc, cùng tông màu nâu. Nói chung, chúng mang đến sự sang trọng, mạnh mẽ, cực thích hợp cho nam giới công sở thường xuyên phải tiếp đón khách hàng và đối tác quan trọng. Phong cách lịch lãm và trưởng thành của chúng sẽ tạo được sự tin cậy, để lại ấn tượng tốt đẹp hơn trong lòng khách hàng.

Xem thêm:
https://hoahoctre.org/vi-sao-noi-dong-ho-deo-tay-g-shock-co-kha-nang-bao-ve-va-chong-soc-hoan-hao/

https://hoahoctre.org/phu-viec-nha-theo-gio-cong-viec-ban-thoi-gian-duoc-cac-ban-sinh-vien-uu-chuong-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *