Các thành viên trong nhóm nhạc quyền lực EXO Hàn Quốc

Nhóm nhạc EXO là 1 trong những nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP hiện nay. Chính vì vậy mà không hề ngạc nhiên khi nhóm nhạc này luôn sở hữu 1 lượng fan hâm mộ khủng nhất trong tất cả các nhóm nhạc KPOP hiện nay. EXO đọng lại trong người hâm mộ không chỉ bởi tài năng, phong cách biểu diễn mà còn những vụ tai tiếng Scandal đình đám nhất của nhóm nhạc con cưng của S.M.Entertainment.

Các thành viên trong nhóm nhạc quyền lực EXO Hàn Quốc

Nhóm nhạc EXO được ra mắt chính thức vào ngày 8/4/2012 và được thành lập bởi S.M.Entertainment. Nhóm nhạc EXO được chia ra làm 2 nhóm nhạc nhỏ với hai cái tên EXO-K và EXO-M. Tổng cộng nhóm có 12 thành viên, là những chàng trai có vẻ đẹp ngoại hình và tài năng mang quốc tịch Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đến nay, EXO đã trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhỉ Kpop và chiếm một số lượng fan đông đảo. Đẹp từ hình ảnh, vũ đạo đến sự chau chuốt trong giọng hát, những sản phẩm âm nhạc của EXO luôn cuốn hút và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nguồi hâm mộ.

Các thành viên trong nhóm nhạc quyền lực EXO Hàn Quốc

Sau đây là thông tin về thành viên nhóm exo:

SuHo: Tên thật: Kim Joon Myeon ( Hán-Việt: Kim Tuấn Miên) – Sinh nhật: 22/5/1991 – Quốc tịch: Hàn Quốc – Vị trí: Trưởng nhóm, Hát dẫn.

BaekHyun: Tên đầy đủ: Byeon Baek Hyeon ( Hán-Việt: Biện Bạch Hiền), Sinh nhật: 6/5/1992, Quốc tịch: Hàn Quốc, Vị trí: Hát chính.

Kai: Tên thật: Kim Jong In (Hán-Việt: Kim Chung Nhân), Sinh nhật: 14/1/1994, Quốc tịch: Hàn Quốc, Vị trí: Nhảy chính, Rap dẫn, Hát phụ. Kai được biết đến là một người rất mạnh mẽ, luôn luôn làm gương cho cả nhóm, anh rất hay chăm sóc các thành viên khác trong nhóm, người hâm mộ cảm nhận anh là một người có thể nương tựa khi cần.

ChanYeol: Tên đầy đủ: Park Chan Yeol (Hán-Việt: Phác Xán Liệt), Sinh nhật: 27/11/1992, Quốc tịch: Hàn Quốc, Vị trí: Rap chính, Hát phụ. Chan Yeol là một rapper tuyệt vời, người hâm mộ luôn yên mến anh bởi vì anh rất dễ gần và luôn thân thiện với người hâm mộ, anh hồn nhiên và luôn tươi sáng.

XiuMin: Tên thật: Kim Min Seok (Hán-Việt: Kim Mân Thạc), Sinh nhật: 26/3/1990, Quốc tịch: Hàn Quốc.

DO: Tên thật: Do Kyung Soo (Hán-Việt: Độ Khánh Thù), Sinh nhật: 12/1/1993, Quốc tịch: Hàn Quốc, Vị trí: Hát chính. Nhắc đến chàng trai này thì chắc fan sẽ nghĩ ngay đến một người trầm tính và đáng yêu, điểm duyên dáng nhất ở anh nằm ở đôi môi gợi cảm và đầy sự quyến rũ.

Các thành viên trong nhóm nhạc quyền lực EXO Hàn Quốc

Chen: Tên thật: Kim Jong Dae (Hán-Việt: Kim Chung Đại), Sinh nhật: 21/9/1992, Quốc tịch: Hàn Quốc, Vị trí: Hát chính. EXO Chen là một người khá năng động, dễ gần, điểm nổi bật nhất ở anh là rất gần gũi với fan, có thể nói ai gặp cũng muốn làm bạn với anh.

Se Hun: Tên đầy đủ: Oh Se Hoon ( Hán-Việt: Ngô Thế Huân), Sinh nhật: 12/4/1994, Quốc tịch: Hàn Quốc, Vị trí: Nhảy dẫn, Rap phụ, Hát phụ. Se Hun hấp dẫn bởi vẻ lạnh lùng đầy đáng yêu của mình.

Lu Han: (Hán-Việt: Lộc Hàm), Sinh nhật: 20/4/1990, Quốc tịch: Trung Quốc, Vị trí: Hát chinh , Nhảy dẫn. Lu Han rất đáng yêu và hài hước, anh chiếm một số lượng fan khủng trong nhóm.

Kris: Tên thật: Wu Yi Fan (Hán-Việt: Ngô Diệc Phàm), Sinh nhật: 6/11/1990, Quốc tịch: Trung Quốc, Canada, Vị trí: Trưởng nhóm, Rap dẫn , Hát phụ.

LAY: Tên thật: Zhang Yi Xing (Hán-Việt: Trương Nghệ Hưng), Sinh nhật: 7/10/1991, Quốc tịch: Trung Quốc, Vị trí: Nhảy chính, Hát phụ. LAY là một thành viên người Trung rất được fan hâm mộ yêu mến. Chiếc má lúm đồng tiền của LAY khiến nụ cười của anh trở nên hiền hòa và thân thiện, đây cũng là điểm thu hút nhất tạo nên vẻ đẹp trai của LAY.

TAO: Tên đầy đủ: Huang Zi Tao (Hán-Việt: Hoàng Tử Đào), Sinh nhật: 2/5/1993, Quốc tịch: Trung Quốc, Vị trí: Rap chính , Hát phụ. TAO là một người rất năng động trong nhóm và luôn tạo ra niềm vui cho mọi người xung quanh. Anh nổi bật với gương mặt hình V line tạo nên vẻ ngoài cuốn hút.

Những chàng trai của EXO đều rất đẹp trai và tài năng đúng không nào? Hãy cùng đón chờ và ủng hộ cho những sản phẩm âm nhạc của các thành viên nhóm exo trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *