4 Cách làm nước súc miệng trắng răng đơn giản tại nhà

Hiện nay, bạn có thể cải thiện hàm răng xỉn màu của mình bằng nhiều phương pháp làm tại nhà vô cùng hiệu quả. Trong số đó thì việc sử dụng nước súc miệng làm trắng răng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết dưới đây Nha khoa Quốc tế 108 sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến những cách làm nước súc miệng trắng răng tại nhà hiệu quả nhất.

Mục lục


Những cách làm nước súc miệng trắng răng tại nhà

Những cách làm nước súc miệng trắng răng tại nhà

Cách làm nước súc miệng trắng răng bằng bột nở và oxy già

Bột nở không chỉ là loại vật liệu được sử dụng hiệu quả trong nhà bếp, mà nó còn có tác dụng làm trắng răng vô cùng hiệu quả. Với những liều lượng khác nhau, thì bột nở sẽ có thể làm trắng các loại đồ dùng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để làm nước súc miệng trắng răng, giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả và ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị: 1 thìa bột nở, ½ thìa muối, ½ cốc nước oxy già. một ít kem đánh răng, 1 cốc nước lạnh và ½ cốc nước ấm.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: trộn hỗn hợp bột nở với muối, sau đó làm ướt bàn chải đánh răng rồi nhúng vào trong hỗn hợp đã pha sẵn. Chà xát hỗn hợp này lên bề mặt răng trong khoảng 2 phút. Sau đó súc miệng lại với nước, rồi tiếp tục chà xát hỗn hợp lên bề mặt răng 2-3 lần nữa.

Cách làm trắng răng bằng bột nở và oxy già

Cách làm trắng răng bằng bột nở và oxy già

Dùng oxy già trộn với nước ấm, rồi sử dụng dung dịch này để súc miệng trong vòng 1 phút. Sau đó dùng bàn chải đánh răng như bình thường để loại bỏ các mảng bám, cuối cùng dùng nước lạnh để súc miệng lại.

Thực hiện cách làm này đều đặn 2 lần/ 1 tuần sẽ giúp mang lại hiệu quả làm trắng răng hiệu quả nhất.

Đọc thêm:

Cách làm nước súc miệng bằng tinh dầu và rượu

Tinh dầu và rượu cũng là loại dung dịch được sử dụng nhiều nhất để làm nước súc miệng trắng răng đem lại hiệu quả vô cùng cao. Trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau: 1 cốc nước, 1 giọt tinh dầu chanh, 1 giọt tinh dầu bạc hà, 1 thìa rượu tùy chọn. Sau đó trộn đều các thành phần trên lại với nhau và sử dụng dung dịch này như các loại nước súc miệng thông thường giúp loại bỏ các mảng bám hiệu quả nhất. Hỗn hợp tinh dầu và rượu có khả năng làm sạch các mảng bám, tiêu diệt vi khuẩn, giúp răng lợi và nướu chắc khỏe hơn và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Mỗi ngày chỉ cần ngậm nước súc miệng tự làm này 3 phút để đạt được hiệu quả.

Làm nước súc miệng trắng răng bằng tinh dầu và rượu

Làm nước súc miệng trắng răng bằng tinh dầu và rượu

Cách làm nước súc miệng trắng răng bằng chanh

Nước cốt chanh là một loại thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong việc làm trắng răng đơn giản tại nhà. Cách làm nước súc miệng trắng răng bằng chanh cũng vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Vì trong chanh có lượng axit có khả năng loại bỏ các mảng bám và các vết ố vàng trên bề mặt răng hiệu quả.

Để làm nước súc miệng trắng răng bằng chanh thì bạn chỉ cần pha nước cốt chanh với một cốc nước ấm, rồi sử dụng để súc miệng hàng ngày. Sử dụng liên tục sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và hơi thở cực kỳ thơm tho.

Cách làm nước súc miệng trắng răng bằng chanh

Cách làm nước súc miệng trắng răng bằng chanh

Như vậy, trong bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến những cách làm nước súc miệng trắng răng đơn giản nhất tại nhà. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết để có thể thực hiện được những loại nước súc miệng giúp làm trắng răng tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *