Phấn đấu 12 năm học để thực hiện ước mơ Dược sĩ Cao đẳng Dược

Sau 12 năm rèn luyện và phấn đấu, cùng với sự tìm hiểu kỹ càng hơn về ngành nghề, để đến cái ngày định mệnh ấy tôi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Dược mà tôi hằng mong ước

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu vật chất đối với cuộc sống của con người ngày một tăng lên. Bên cạnh đó việc chăm sóc sức khỏe là một vấn đề cực kì quan trọng trong thời buổi hiện nay.

Ai cũng cần có sức khỏe để sống và hoạt động thường ngày, vì vậy nhóm ngành sức khỏe đang cực kì phát triển để phục vụ cho sức khỏe của mổi người dân, cũng như mong muốn của tôi là được trở thành một dược sỉ gốp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân. Vì vậy tôi đã chọn Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn nơi tôi sẽ được đào tạo và thành công trên con đường của mình.

Phấn đấu 12 năm học để thực hiện ước mơ Dược sĩ Cao đẳng Dược

Phấn đấu 12 năm học để thực hiện ước mơ Dược sĩ Cao đẳng Dược

Để đến với con đường Y dược tôi đả trải qua rất nhiều khó khăn và bỏ qua nhiều sự lựa chọn. Dược sĩ là một ngành mà tôi đam mê từ bé, tôi muốn trở thành một người dược sỉ giỏi để có thể tham gia chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong xả hội. Tôi đã cố gắng phấn đấu suốt 12 năm trời từ cấp 1 cho đến kì thi cuối cùng của năm cấp 3, trong 3 năm học tại THPT tôi đả tìm hiểu nhiều hơn về nhóm ngành này, nó giúp cho tôi có thêm động lực để học tập và cố gắng học sâu sắc hơn về các môn liên quan đến nhóm ngành y dược.

Và năm cuối của thời cấp 3 cũng đã đến, ai cũng háo hức chọn cho mình một con đường riêng để bước tiếp và ai củng cố gắng học tập để đạt kết quả tốt nhất trong năm cuối cấp này, tôi củng vậy cố gắng bồi bổ cho mình nhiều kiến thức hơn chuẩn bị cho kì thi quốc gia.

Trong thời gian đó có rất nhiều trường đại học đến hướng nghiệp cho chúng tôi, giới thiệu về rất nhiều ngành nghề đang rất hot hiện nay, và tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho tương lai của bản thân từ những tác động của bạn bè đặc biệt là gia đình, tôi rất băn khoăn không biết nên chọn nghề nào, và rồi tôi cũng đã có quyết định của bản thân, tôi chọn ngành dược vì nó là một ngành cũng đang rất hot và đặc biệt đây là ước mơ từ bé của tôi.

Sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo lý thuyết lẫn thực hành

Sinh viên Cao đẳng Dược được đào tạo lý thuyết lẫn thực hành

Tôi tìm hiểu trên các trang mạng các thông tin về nhiều trường y dược và cuối cùng tôi củng đã quyết định vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi mà tôi sẽ học tập và bồi bổ kỹ năng để trở thành một dược sĩ như trong ước mơ và phục vụ tận tình cho tất cả mọi người trong xã hội.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là một ngôi trường có danh tiếng với đội ngũ giảng viên chuyên sâu về nhóm ngành y dược với nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và có nhiều ưu đải cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh y học như: miển học phí học kì đầu tiên cho học sinh đạt loại giỏi cấp THPT và nhiều học bổng giá trị cho sinh viên đạt loại giỏi của trường…Phòng học rộng đầy đủ tiện nghi, nhiều phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn bộ y tế giúp sinh viên dể dàng học tập, nơi đây sinh viên được thực tập tại các nhà thuốc, bệnh viện và các công ty lớn trên địa bàn thành phố. Sinh viên được thực hành nhiều hơn lý thuyết để nâng cao kỹ năng làm việc sau khi ra trường.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Khi tôi nhận được giấy báo nhập học từ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi vui mừng vì đã đậu được vào trường. Khi vào trường nhập học được vài tuần tôi cảm thấy môi trường học tập rất tốt thích hợp cho nhiều sinh viên đam mê nhóm ngành sức khỏe.

Vì đây là một ngôi trường dạy chuyên sâu về nhóm ngành y dược. Các sinh viên được học hỏi nhiều hơn từ các giảng viên và trau dồi nhiều kỷ năng nghề nghiệp hơn trước khi bước ra trường. Nơi đây có đầy đủ trang thiệt bị  để phục vụ cho việc học tập và thực hành tiếp thu kiến thức nhanh nhậy hơn.

Sức khỏe là điều không thể thiếu trong mổi con người, nhóm ngành y dược là nhóm ngành được mọi ngượi chú trọng vì nó rất quan trọng đối với xả hội. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là nơi dành cho những người có cùng đam mê Y Dược như tôi, phục vụ đời sống, phục vụ xả hội, chăm sóc sức khỏe cho mổi người dân vì một đất nước khỏe mạnh. Tôi sẻ cố gắng trở thành một Dược sĩ giỏi để thực hiện tốt ước mơ của mình là chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người.

 

>> Xem thêm

Trồng rau tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Một số dấu hiệu mang thai tuần đầu phụ nữ có thể gặp phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *