Địa chỉ bán giống gà hồ uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay

Bạn đang có ý định mở rộng trang trại chăn nuôi gà hồ phát triển kinh tế, nhưng lại chưa biết nên mua giống ở đâu. Vậy thì hãy xem ngay 3 địa chỉ bán giống gà hồ uy tín mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Giới thiệu giống gà Hồ 

Giống gà Hồ thuần chủng xuất phát từ làng Lạc Thổ, thị trấn Hồ, xã Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh. Đây là giống gà lâu đời, gắn liền với nền văn hiến Kinh Kỳ. Chúng có tầm vóc cao lớn, oai phong, mực nở, lông có màu mận chính hoặc mận đen. Con trưởng thành có thể nặng đến 4,5 – 5,5kg/con, con mái từ 3,5 – 4kg/con. 

Chất lượng thịt thơm ngon, giá trị kinh tế cao nhưng sản lượng trứng gà khá thấp. Trung bình chỉ đạt 60 quả/năm/mái. 

Ngoài giống thuần chủng, hiện nay có giống gà Hồ lai dễ nuôi, nhanh lớn. Chúng được lai giữa giống Lương Phương và Trung Quốc. Sản lượng trứng tăng so với giống thuần chủng. Và cũng thích hợp hơn cho mô hinh chăn nuôi tập trung số lượng lớn. Theo như kinh nghiệm của ông Trần Văn Phong (Hải Dương), nuôi 100 ngày có thể đạt khối lượng cơ thể từ ,5 – 2,8kg/con. 

Gà Hồ lai chân không to như giống thuần chủng mà cao và thon hơn. Chân cũng không có vảy xù xì. Đây là đặc điểm phân biệt dễ nhất ở giống này. 

Gà Hồ lai dễ nuôi ít bệnh, sức đề kháng cao. Tỷ lệ nuôi sống từ con giống đạt đến 90 – 97%. 

Danh sách những địa chỉ bán giống gà hồ uy tín 

Người nuôi có thể chọn giống từ khi chúng mới bóc vỏ trứng hoặc được 1 tháng tuổi. Ở mỗi thời điểm mức giá sẽ khác nhau. Và mỗi trang trại giống cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. 

Tham khảo giá bán con giống hiện nay:

Giống gà Hồ thuần chủng: 70.000 – 90.000 đồng/ con bóc trứng. 140.000 – 160.000 đồng/gà con 1 tháng tuổi. 

Giống gà Hồ lai: 25.000 – 40.000 đồng/ con 


Những địa chỉ bán gà Hồ giống uy tín hiện nay:

Trại giống Thu Hà 

Đây là một trong những trại trại cung cấp giống gà Hồ lai lớn nhất miền bắc. Con giống được nuôi trong trang trại sạch theo quy trình nghiêm ngặt. Ngoài giống gà Hồ, bà con có thể  tìm được nhiều giống gà vịt chất lượng ở đây. 

Địa chỉ: Thôn 5, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Số điện thoại liên hệ: 0983.882.813 hoặc 0941.771.563

Trại giống gia cầm Hà Nam

Trại giống có địa chỉ ở Hà Nam. Chuyên cung cấp các giống con, giống cây chất lượng cao, không có biến dị. Bà con có thể liên hệ: 097.283.9063

Trang trại Hạt thóc vàng Việt Nam 

đây là địa điểm uy tín với các đại lý phân phối con giống trên khắp cả nước. Trang trại này chuyên bán giống gà hồ thuần chủng 100% nguồn gốc từ Bắc Ninh. Giống được phân chia theo các loại: con bóc trứng, 1 tháng tuổi, 1,5 tháng tuổi, 2 tháng tuổi, gái mái, gà trống.

Địa chỉ: Tầng 23, tòa Ellipse Tower, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0912. 54.54.83.

Mách nhỏ 

Sai lầm của nhiều người là sử dụng 100% cám chăn thẳng để nuôi gà Hồ. Mặc dù gà lớn nhanh nhưng sẽ làm giảm ít nhất 50% chất lượng thịt. Chưa kể chi phí đầu vào cao, rủi ro lớn trước những biến động của thị trường. 

Vì thế lời khuyên của chúng tôi là trang trại nên chủ động sản xuất thức ăn từ nguyên liệu sẵn có cho gà. Kết hợp cả thức ăn thô xanh, vitamin, khoáng, protein, chất đạm. Đảm bảo cân bằng dinh dưỡng giúp gà vẫn lớn nhanh mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng thịt. 

Nghiền nhỏ và phối trộn các nguyên liệu theo tỉ lệ thích hợp. Sử dụng máy ép cám viên để ép nguyên liệu đã phối trộn thành dạng hạt. Giống với cám tổng hợp ngoài thị trường. Nhưng giá thành lẻ rẻ hơn 1 nửa. Viên cám sau khi ép đã chín 100%, không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của gà. 

Máy ép cám viên nuôi gà Hồ có nhiều loại. Nếu trại nuôi từ trên 1000 – 3000 con, có thể tham khảo chiếc máy làm cám viên trục đứng 3A3Kw M3. Đây là sản phẩm do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu nghiên cứu chế tạo. Năng suất làm việc từ 70 – 100kg/ giờ. Bán bán tham khảo là 11 triệu đồng/ chiếc. 

Việc chọn giống nuôi vô cùng quan trọng. Hi vọng những địa chỉ bán giống gà hồ chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các hộ nuôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *