Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Bạn đang muốn tìm kiếm một người giúp việc nhà chuyên nghiệp, thật thà với lý lịch rõ ràng nhưng vẫn còn nhiều lưỡng lự và băn khoăn bởi có quá nhiều dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc là một công ty hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng ưu tiên chọn hàng đầu. Chúng tôi có nhiều dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà cả ở lại và theo giờ nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Tại sao công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc được nhiều khách hàng chọn lựa?

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị to lớn để thỏa mãn tất cả nhu cầu hiện tại của mình và gia đình một cách chuyên nghiệp

Với hiện tượng các dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà mọc lên như nấm và nhận người vô tội vạ mà không thông qua việc chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng, khiến người cung ứng chưa nắm được rõ lý lịch nhân thân của người này. Điều này làm xảy ra các vấn đề không mong muốn cho khách hàng như ăn cắp, bạo hành, nghỉ ngang, không tập trung công việc. Với phương châm nói không với tuyển nhân viên không rõ lai lịch, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

cung-ung-nguoi-giup-viec-nha-toan-quoc

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà

Khi tuyển được nhân viên giúp việc nhà là gia đình bạn có thêm thành viên mới, do đó chúng tôi mong muốn bạn và người giúp việc làm việc trên tình thần hợp tác, vui vẻ, không làm phát sinh mâu thuẫn dẫn đến cách cư xử không chừng mực kéo theo nhiều hệ lụy không mong muốn. Vì thế bạn luôn được tư vấn kỹ để chọn người giúp việc phù hợp.

Với chính sách khám sức khỏe cho nhân viên một lần một năm, chúng tôi mong muốn cung ứng người giúp việc nhà khỏe mạnh, không mắc bệnh truyền nhiễm, đảm bảo sức khỏe để làm việc và không ảnh hưởng đến khách hàng.

Người giúp việc của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó được đào tạo bài bản để có các kỹ năng chuyên nghiệp và nhanh nhẹn như cách dùng các thiết bị trong gia đình, cách xử lý các tình huống bất ngờ,… để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Không mất phí trung gian: mọi thỏa thuận của quý khách hàng và chúng tôi đều minh bạch, rõ ràng và thông qua hợp đồng với từng điều khoản chi tiết. Bạn chi cần trả đúng số phí đã thỏa thuận mà không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí trung gian nào.

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và sự trải nghiệm mới mẻ bởi hình thức cung ứng người giúp việc nhà tốt nhất vì thế chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình.

Các dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà của công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà như sau:

dich-vu-cung-ung-nguoi-giup-viec-nha-chuyen-nghiep

Dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà chuyên nghiệp

  • Giúp việc nhà ở lại hoặc theo giờ
  • Giúp việc nhà, trông bé, chăm sóc bé
  • Chăm sóc người già, người bệnh tại nhà hoặc ở viện
  • Dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa dịp tết
  • Dọn dẹp, vệ sinh văn phòng,…
  • Và một số dịch vụ đặc thù khác,…

Với những thông tin tổng quát trên đây, hy vọng quý khách hàng hiểu được những mong muốn mà dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà của công ty TNHH Thiên Phúc muốn mang đến cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu chi tiết và tiến đến hợp đồng như mình mong muốn nhé!

☎️ Gọi Nếu Bạn Cần Tư Vấn: 032 678 1122 – 0932 920 989

Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

👉 Xem dịch vụ khác: https://hoahoctre.org/nhung-loi-ich-cua-dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha/

👉 Đọc tin tức liên quan: https://hoahoctre.org/hay-tim-giup-viec-dip-tet-de-ho-tro-gia-dinh-don-dep-don-xuan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *