Ép mặt kính Samsung Galaxy Fold Chính Hãng, GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI tại TPHCM

Ép mặt kính Samsung Galaxy Fold được đánh giá là giải pháp tốt nhất giúp người dùng nhanh chóng khôi phục diện mạo hoàn mỹ cho điện thoại. Thay mặt kính mới không chỉ giúp nâng tầm thẫm mỹ cho máy mà còn giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho màn hình điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Mặt kính bị hỏng nhiều khả năng có thể làm màn hình bị hỏng theo, gây ra các lỗi chảy mực, đốm đen, sọc màn hình. Do đó, bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để kiểm tra lỗi máy chi tiết. Toàn bộ dịch vụ kiểm tra lỗi, vệ sinh máy và tư vấn các giải pháp sửa lỗi đều hoàn toàn miễn phí và được các chuyên gia kỹ thuật lâu năm trong nghề trực tiếp tư vấn cho khách hàng hoặc bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung Galaxy Fold bị vỡ

Điện thoại bị vỡ mặt kính đa phần đều sẽ xảy ra do những sự cố liên quan đến va đập như người dùng lỡ tay làm rơi điện thoại xuống đất hoặc mặt kính điện thoại bị một đồ vật nặng và cứng đập mạnh lên trên, lực tiếp xúc quá mạnh khiến mặt kính không chịu nổi áp lực, dẫn đến bị vỡ.

Để màn hình điện thoại có thể dễ dàng gập lại được thì mặt kính cần phải độ dẻo nhất định nhưng cũng cần có một độ cứng, trong suốt, chắc chắn vừa đủ để bảo vệ an toàn cho lớp mặt kính bên trong. Do đó, mặt kính của Samsung Galaxy Fold vừa cứng vừa dẻo và đặc biệt siêu mỏng. Tuy nhiên cũng bởi vì quá mỏng cho nên còn xuất hiện thêm một nhược điểm đó là mặt kính có thể bị nứt hoặc bị đông cứng khi gặp nhiệt độ thấp, môi trường không khí lạnh, dẫn đến mặt kính dễ bị vỡ.

Điện thoại khi bị vỡ mặt kính thì biện pháp khắc phục tốt nhất là thay mặt kính mới. Tuy nhiên vì mặt kính của Samsung Galaxy Fold quá mỏng nên nếu xảy ra va đập sẽ rất dễ gây tổn thương đến các lớp màn hình bên trong. Màn hình có thể bị chảy mực, loang màu nếu bị va đập mạnh. Do đó, để tìm được giải pháp sửa lỗi phù hợp nhất cho điện thoại của mình thì bạn hãy liên hệ đến Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi khi Samsung Galaxy Fold bị vỡ mặt kính

Bí kíp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Fold bị tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *