Giá bán mèo anh lông dài đực

Một người luôn bận rộn với công việc nhưng lại rất yêu mèo và muốn nuôi một chú mèo đáng yêu. Hãy chọn một chú mèo đực bởi bạn sẽ không phải lo lắng bởi nếu là mèo cái thì chúng sẽ sinh sản. Mà bạn thì không thể chăm sóc được những chú mèo con. Cùng tìm hiểu giá bán mèo Anh lông dài đực qua nội dung chia sẻ sau đây của AZPET. 

Không gian sống cần thiết của mỗi chú mèo

Nếu bạn nuôi mèo thì không chỉ cho chúng ăn mà chỗ ngủ cũng rất quan trọng. Vì vậy, hãy cho chú mèo của bạn có một không gian sống đúng nghĩa. Mèo là loài vật sống tự lập nên rất cần không gian riêng để sống và phát triển thoải mái. Bạn không nên áp đặt chúng vào một cái khuôn cố định nào đó. 

Chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên rất thú vị khi nuôi một chú mèo đáng yêu và thông minh nên bạn sẽ quên ngay những bất tiện mà chúng mang lại. Do đó, hãy giúp chú mèo có một chiếc phòng ngủ đúng nghĩa của riêng chúng. Chú mèo sẽ luôn đồng hành và lắng nghe bạn mỗi khi có chuyện vui buồn.

Không gian sống cần thiết của mỗi chú mèo

 Giá bán mèo Anh lông dài đực

Một chú mèo Anh lông dài đực sẽ có mức giá tùy vào nguồn gốc, độ tuổi và có giấy tờ hay không. Bạn có thể tham khảo giá bán một chú mèo Anh lông dài đực như sau: 

Giá mèo Anh lông dài đực nhân giống trong nước

Giá mèo Anh lông dài đực nếu nhân giống tại Việt Nam sẽ có giá từ 1.5 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, với những chú mèo giá rẻ này bạn cần phải chọn một địa chỉ uy tín mua. Bạn sẽ tránh được mua phải giống mèo kém chất lượng, dễ mắc bệnh, không được tiêm phòng. 

Giá mèo Anh lông dài đực nhập từ nước ngoài

Mèo Anh lông dài giới tính đực sẽ có giá thấp hơn so với những chú mèo cái. Tùy vào từng quốc gia mà giá bán cũng khác nhau. Ví dụ như mèo Anh lông dài đực nhập từ Thái Lan sẽ có giá khoảng 6 – 9 triệu. Những chú mèo nhập từ các nước Châu Âu sẽ có mức giá khá cao từ hơn 1000USD. Đối với giống mèo nhập này bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe, tiêm phòng hoặc độ thuần chủng. 

Giá mèo Anh lông dài đực nhập từ nước ngoài

Lời kết

Sau khi tham khảo nội dung bài viết trên bạn đã biết giá bán mèo Anh lông dài đực chuẩn nhất hiện nay được cung cấp bởi AZPET. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua mèo hoặc thắc mắc về cách chăm sóc sức khỏe của pet cưng thì hãy liên hệ với chúng tôi. AZPET luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo anh lông dài đực

Tìm hiểu shop bán mèo Munchkin ở Hà Nội

Những phân khúc giá bán mèo anh lông dài cái

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *