Kinh nghiệm chọn bàn họp chuẩn ISO 2001

Kinh nghiệm chọn bàn họp chuẩn ISO 2001.Nội thất Đăng Khoa xin chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn bàn họp chuẩn để vừa đáp ứng chính xác nhu cầu và mục đích sử dụng đồng thời tạo được sự chuyên nghiệp, hiện đại và phù hợp với không gian nội thất của tổng thể văn phòng.

Lựa chọn bàn họp phù hợp với không gian nội thất văn phòng

Diện tích căn phòng và không gian nội thất văn phòng là tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn bàn họp. Nhìn chung bàn họp bố trí trong các phòng họp thường có kiểu dáng đơn giản, bạn chỉ cần khéo léo lựa chọn kích thước phù hợp và màu sắc hài hòa với nội thất và chú ý đến kiểu dáng ghế thì sẽ chọn được chiếc bàn ưng ý. Với những phòng họp đòi hỏi sự sang trọng như phòng họp của hội đồng quản trị, của ban lãnh đạo doanh nghiệp thì nên lựa chọn những kiểu dáng bàn ghế có một số chi tiết trang trí hiện đại, lịch lãm.

Kinh nghiệm chọn bàn họp chuẩn ISO 2001

Lựa chọn theo số lượng người ngồi họp

Số lượng ngồi ngồi họp sẽ quyết định kích thước bàn, do vậy bạn cần xác định chính xác phòng họp dành cho đối tượng nào, số người tối đa tham gia họp là bao nhiêu để lựa chọn một chiếc bàn phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo đảm giá trị thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Nội thất Đăng Khoa có nhiều kiều dáng, màu sắc bàn họp với đủ loại kích thước có sẵn cho 6 người đến 30 hoặc bạn có thể đặt mẫu bàn theo yêu cầu sử dụng.

 

Lựa chọn kiểu dáng bàn họp tỷ lệ thuận với đồ nội thất văn phòng

Kiểu dáng bàn dành cho phòng họp có nhiều loại phù hợp với từng nhu cầu của đối tượng sử dụng, có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, elip hoặc hình tròn. Bạn cần tham khảo công năng của từng loại bạn để lựa chọn được kiểu dáng bàn phù hợp. Ví dụ bàn tròn dùng cho các cuộc họp nhóm cần sự bàn bạc, thảo luận về kế hoạch, dự án đang triển khai; bàn chữ nhật thể hiện sự phân chia quyền lực giữa những đối tượng dự họp dùng cho cuộc họp có lãnh đạo tham gia chỉ đạo.

Kinh nghiệm chọn bàn họp chuẩn ISO 2001

Ngoài ra, bạn cần lưu ý kiểu bàn tỷ lệ thuận với đồ nội thất văn phòng như ghế, tủ, kệ và các đồ nội thất khác nếu có; không nên lựa chọn bàn to ghế nhỏ hoặc ngược lại, tạo sự phản cảm và không thoải mái cho người tham gia họp.

Chiếc bàn họp tuy không được thường xuyên sử dụng nhưng là nơi thảo luận và đưa ra những nội dung quan trọng cho chiến lược kinh doanh của đơn vị, bên cạnh đó còn là chỗ để bàn bạc với đối tác và khách hàng. Vì vậy, cần lựa chọn theo những tiêu chí Nội thất Đăng Khoa đã gợi ý để có được chiếc bàn phù hợp tạo phong cách chuyên nghiệp cho đơn vị.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Một số tác dụng của chuối bạn nên biết!

Ăn gì ở Vũng Tàu? Khám phá 7

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *