Xử lý nhanh lỗi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị tối

Màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị tối, độ sáng phát ra của màn hình rất yếu là do đèn màn hình đã gần hết tuổi thọ, đã bị hỏng một phần. Do đó, khi gặp phải lỗi này thì các biện pháp sửa chữa đều hoàn toàn vô hiệu, chỉ có thể thay màn hình mới cho điện thoại mà thôi.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Thay màn hình điện thoại tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với nguồn linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, cam kết chính hãng 100%, kèm theo chính sách bảo hành dài hạn. Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 để nhận được các ưu đãi giảm giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị tối.

  • Một góc của màn hình bị tối mờ, bị đen, xuất hiện các chấm tròn màu đen, tím. Đây là hiện tượng màn hình bị chảy mực, bị hư.
  • Toàn bộ màn hình đều phát ra ánh sáng yếu, tuy không bị tắt tối đen hoàn toàn nhưng ánh sáng lại cực kỳ yếu, không thể nhìn rõ các hình ảnh hiển thị cho dù đã tăng độ sáng của màn hình lên mức tối đa. Đây là do tuổi thọ của đèn màn hình sắp hết nên khả năng hoạt động không còn mạnh như xưa.
  • Màn hình điện thoại bị tắt đen hoàn toàn, không hề hiển thị bất kỳ hình ảnh nào, giống như bị máy bị tắt nguồn nhưng thực chất là chỉ có màn hình bị hư, còn lại loa và các chức năng khác vẫn hoạt động được bình thường.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị tối

Lỗi màn hình bị tối thì là lỗi phần cứng cho nên chỉ có thể do hai nguyên nhân chính là va đập và vô nước. Đây đều là hai trường hợp xuất phát từ sự bất cẩn của người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại, dễ gặp nhất là lỡ tay làm rớt. Mặc dù điện thoại ngày nay đều được trang bị khả năng chống nước cực tốt nhưng nếu máy bị ngâm trực tiếp vào nước trong thời gian quá dài cộng với việc bản thân người dùng không biết cách lau khô điện thoại triệt để thì nước hoàn toàn có thể xâm nhập, ngấm nhiễm vào trong máy và làm hỏng cấu tạo của các vi mạch, phần cứng của máy.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín thì không thể bỏ qua cái tên Thuận Phát Mobile – luôn nằm trong top các hệ thống sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp trên thị trường với thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Xem thêm:

Cách sửa chữa khi Samsung Galaxy S10 Lite bị lỗi màn hình

MẸO khắc phục khi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị sọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *