Mua chó Corgi cardigan ở đâu?

Hiện nay những em Corgi chân ngắn được phân làm 2 dòng chính là Cardigan Welsh Corgi và Pembroke Welsh Corgi. Trong đó Cardigan chính là dòng cổ điển và có thời gian xuất hiện khá lâu. Vậy mua chó Corgi Cardigan ở đâu uy tín nhất? 

Đặc điểm ngoại hình của Cardigan Corgi

Nhìn chúng những bé Cardigan cũng có đặc điểm chung của họ Corgi như: Đầu nhỏ, thân dài, chân ngắn, mõm nhọn… Tuy nhiên so với dòng Pembroke thì Cardigan thường có thân hình nặng và cao hơn đôi chút. 

Nếu bạn muốn phân biệt 2 dòng chó này thì hãy để ý đến phần đuôi của chúng. Những bé Cardigan có bộ đuôi dài, nhiều lông và có thể chạm đất. Trong khi đó những con Pembroke lại có đuôi cụt ngủn. 

Lông của dòng Cardigan khá rậm rạp với 2 lớp. Màu lông của chúng cũng khá đa dạng và phổ biến như Đen, nâu đỏ, cam, vện, đốm hoa, sable… Tuy nhiên dù là màu lông nào thì phần sống mũi, chân, bụng và cổ của chúng luôn có lông màu trắng. Những bé Corgi rất thông minh, chúng thuộc top 11 giống chó cảnh khôn nhất thế giới. Chính vì thế mà việc huấn luyện chúng rất dễ dàng và đơn giản. 

Đặc điểm ngoại hình của Cardigan Corgi

Địa chỉ mua chó Corgi Cardigan tại Hà Nội

Hiện nay cửa hàng bán thú cưng AZPET chính là địa chỉ cung cấp cho bạn những em cún thuần chủng và khỏe mạnh. Mỗi con giống tại đây đều có bố, mẹ được lựa chọn cực kỳ nghiêm ngặt về nguồn gốc, gen. Trước khi xuất chuồng, mỗi bé đều được tiêm phòng đầy đủ. Đồng thời chúng luôn được đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc khi đón cún về nhà. Bên cạnh đó bạn sẽ được nhận thêm cẩm nang cho ăn, phòng chống bệnh…  Cửa hàng AZPET còn sở hữu cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. Cửa hàng cũng đã và đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 Nếu những em cún bạn mua về bị bệnh trong thời gian bảo hành có thể được khám và chữa miễn phí. Cơ sở này cũng hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc. Chắc chắn các con “sen” sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi đến với shop.

Hiện nay cửa hàng bán thú cưng AZPET chính là địa chỉ cung cấp cho bạn những em cún thuần chủng và khỏe mạnh

Lời kết

Chi phí để mua chó Corgi Cardigan thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể là màu sắc, giới tính, kích thước, nguồn gốc… Những bé được sinh ra tại Việt Nam sẽ có chi phí thấp hơn những bé được nhập ngoại. Mặc dù vậy bạn cũng không nên lựa chọn những cún cưng có giá từ 1 -2 triệu. Bởi những em Corgi thuần chủng sẽ không bao giờ dưới 8 triệu. 

Xem thêm bài viết:

Mua chó Corgi cardigan ở đâu?

Kinh nghiệm chọn mua chó Corgi lông dài

Bật mí kinh nghiệm chọn mua chó Corgi dễ thương

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *