Những phân khúc giá bán mèo anh lông dài cái

Những chú mèo cái được nuôi chủ yếu với mục đích sinh sản nên sẽ có mức giá cao hơn so với mèo đực. Tuy nhiên, nếu muốn mua được một chú mèo đảm bảo chất lượng thì bạn hãy chọn địa chỉ uy tín. Ngoài ra, tìm hiểu giá bán mèo Anh lông dài cái trước khi quyết định sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn. AZPET chia sẻ một số mức giá cho bạn tham khảo như sau.

Giá mèo Anh lông dài cái dưới 2 triệu

Trong phân khúc giá này thường là những chú mèo được các gia đình nuôi và lai tạo với các giống mèo ta, mèo Anh lông ngắn hoặc mèo Ba tư. Bạn vẫn có thể tìm được một chú mèo lai với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu về nuôi cùng mức giá khá ổn và phù hợp niềm đam mê. Những chú mèo trong khoảng giá này rất dễ nuôi, thông minh và nhanh nhẹn nên bạn không cần lo nếu thực sự yêu chúng. 

Giá mèo Anh lông dài cái dưới 2 triệu

Giá mèo Anh lông dài cái có mức giá khoảng 3 – 6 triệu

Đây là những giống mèo được lai với mèo Anh lông ngắn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự thông minh, đáng yêu và nhanh nhẹn bởi chúng có cùng đặc tính và nguồn gốc. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn chú mèo trong phân khúc giá này để nuôi mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn mèo Anh.

Giá mèo Anh lông dài cái có mức giá khoảng 3 – 6 triệu

Giá mèo Anh cái lông dài có mức giá khoảng 7 – 10 triệu

Những chú mèo trong phân khúc giá này đều có bố mẹ là lông dài và thuần chủng. Nhưng nếu bạn quyết định mua thì hãy đến kiểm tra mèo thật kỹ và chọn địa chỉ thực sự uy tín nếu có ý định mua online.

Giá mèo Anh lông dài cái trên 10 triệu

Đây là giống mèo nhập từ nước ngoài, có độ thuần chủng cao hoặc được mua về với mục đích sinh sản với mức giá dao động như sau: 

  • Những chú mèo nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có mức giá từ 11 đến 16 triệu tùy vào  đặc điểm, gia phả. Nếu có giấy chứng nhận thì giá có thể cao hơn lên đến 30-40 triệu. 
  • Mèo nhập khẩu Châu Âu sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều từ 20 triệu trở lên tùy theo gia phả. Đối với giống mèo này bạn sẽ không phải lo lắng về độ thuần chủng, sức khỏe và nguồn gốc xuất xứ. 

Những chú mèo nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có mức giá từ 11 đến 16 triệu tùy vào  đặc điểm, gia phả

Lời kết

Giá bán mèo Anh lông dài cái sẽ dao động tùy theo được sinh sản trong nước hay nhập ngoại, đặc điểm, độ tuổi, gia phả, giấy chứng nhận. Dù bạn mua mèo giá rẻ hay đắt đều cần tìm một địa chỉ uy tín. AZPET hoàn toàn đáp ứng được những điều này và có lượng khách hàng cả nước tin tưởng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi để sở hữu một chú mèo xinh xắn khỏe mạnh. 

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo anh lông dài đực

Tìm hiểu shop bán mèo Munchkin ở Hà Nội

Những phân khúc giá bán mèo anh lông dài cái

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *