Tìm hiểu về ưu điểm nổi bật của máy nén khí trục vít

Ưu điểm máy nén khí trục vít? Nên dùng máy nén khí trục vít không?

Bạn đã hiểu rõ ưu điểm máy nén khí trục vít chưa? Có nên sử dụng loại máy này không? Nếu như bạn quan tâm đến điều này hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm máy nén khí trục vít với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất tải cao, làm việc bền vững trong thời gian dài. Người dùng ít tốn công sức bảo trì, thay thế chi tiết máy bởi ít xảy ra hỏng hỏng. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng lại là giá thành cao và khó khăn trong việc bảo dưỡng so với các loại máy nén khí khác trên thị trường

Để hiểu rõ hơn về ưu điểm máy nén khí trục vít mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là dòng máy có tuổi thọ cao

Thiết kế của dòng sản phẩm này không có van xả, van hút hay vòng xéc măng vì thế chúng có tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc. Cấu tạo của chung bao gồm hai trục vít với nhiều đầu răng ăn khớp, quay ngược chiều nhau. Nguyên lý thay đổi thể thể tích dựa trên vận động của trục vít dẫn truyền động tạo nên áp suất khí.

Khi vận hành, không khí sẽ được hút từ đầu này và được nén đẩy sang đầu bên kia của cặp trục vít. Khi đó, các khe hở giữa hai trục vít và giữ đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ nên ít tạo ra ma sát và tránh gây ăn mòn các chi tiết máy. Nhờ đó mà sản phẩm có độ bền, tuổi thọ cao.

Thiết bị khí nén có hiệu suất làm việc tốt

Theo đánh giá đây là ưu điểm máy nén khí trục vít được đánh giá cao. Thiết bị này được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau qua một hay vài cặp bánh răng ăn khớp với nhau. Trục vít có thể quay với tốc độ 3.000 – 15.000 vòng/ phút cùng với tỷ số nén cao so với mức cực đại là 25. Khi máy hoạt động hiệu suất lưu lượng đều và tăng theo thời gian từ 1.4 mét/ phút đạt đến 60 mét/ phút.

Cấu tạo nhỏ gọn và vận hành êm ái

Nhờ cấu tạo gọn nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển mà không cần chân đế đặc biệt khi hoạt động. Cùng với đó, thiết bị này vận hành vô cùng êm ái và ổn định, không gây nên tình trạng dao động trong khí thoát, rung động hoặc phát ra tiếng ồn lớn. Cùng với đó, máy cũng không bị nóng trong khi vận hành.

máy nén khí trục vít

Chi phí vận hành thấp, độ bền bỉ cao

Bảo dưỡng sản phẩm đơn giản bởi lẽ khe hở giữa hai trục vít với đỉnh răng và xi lanh cực nhỏ chỉ khoảng 0.1 – 0.4mm. Nhờ đó mà máy dù có hoạt động cũng không tạo ra ma sát, ít gây mài mòn chi tiết máy. Việc sử dụng sản phẩm này này hầu như không phải bảo dưỡng, chi phí vận hành vô cùng thấp đảm bảo tiện lợi cho người dùng.

Những ưu điểm máy nén khí trục vít này khiến cho thiết bị ngày càng được ưu tiên sử dụng và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tùy vào nhu cầu bạn có thể tìm kiếm mẫu mã dành cho mình. Bạn cũng nén lưu ý chọn mua tại đơn vị uy tín và có chế độ bảo hành đảm bảo, cũng như dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, 

Trên thị trường hiện nay, đơn vị Việt Á luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng bởi chinh thiết bị có chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm định kỹ càng, cũng như giấy tờ chứng nhận đầy đủ, mang lại cho khách hàng những thiết bị tiêu chuẩn cao. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *