Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 72: Vong Quốc

Vong Quốc là tiêu đề chương thứ 72 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 72:

Cuộc đọ sức giữa Ngô Khánh và Bào Công vẫn đang diễn ra và cả hai đội quân đang xem ai sẽ là người chiến thắng. Một trong những người lính của Bào Công rất ngạc nhiên khi thấy Ngô Khánh có thể đấu ngang ngửa với Bào Công. Tín biết rằng Ngô Khánh là kẻ thù mạnh nhất mà anh từng đối mặt. Anh ngạc nhiên hơn khi thấy Bào Công chặn mọi cuộc tấn công của Ngô Khánh.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 72

Sự khác biệt về sức mạnh giữa họ rõ ràng là do Ngô Khánh bắt đầu bị thiệt hại nhiều nhất. Một trong những người lính Ngô Khánh yêu cầu Ngô Khánh dừng cuộc đấu tay đôi này và ra lệnh tấn công cho họ. Khi họ giết hết quân Tần, cuộc đọ sức này sẽ không bao giờ xảy ra. Ngô Khánh giết người của mình. Ngô Khánh, một người luôn lạnh lùng nói rằng khá khó để kiềm chế cảm xúc của mình. Bào Công ngạc nhiên khi biết rằng mình có thể đam mê. Anh ta hỏi Ngô Khánh liệu kẻ thù có xâm chiếm đất của anh ta và giết gia đình anh ta không. Ngô Khánh thổi bay Bào Công khi anh ta đang nói với hem rằng đó không chỉ là gia đình anh ta.

30 năm trước, nhà nước Jia đã bị tiêu diệt bởi nhà nước Zhou. Ngô Khánh đã thay đổi tên và khuôn mặt của mình và lưu lạc đến nước Ngụy. Anh ấy đã phục vụ Tín Lăng Quân. Không một giây phút nào anh quên được hình ảnh một tòa lâu đài gầm rú bốc cháy thành tro. Bào Công giờ đã hiểu lý do Ngô Khánh thách đấu với anh ta. Ngô Khánh tuyên bố rằng Bào Công sẽ không bao giờ hiểu mất vương quốc của bạn là gì, nhưng Bào Công nói rằng anh ta chỉ là một kẻ thất bại đau đớn. Ông nói với Ngô Khánh rằng việc loại bỏ các tiểu quốc là trật tự tự nhiên trong thời đại hỗn loạn này.

Anh ta hỏi anh ta liệu anh ta có thực sự tin rằng anh ta là người duy nhất phải chịu đựng đau khổ hay không. Sau đó, anh ta tuyên bố rằng cuộc sống của bạn không có ý nghĩa gì trên chiến trường. Nếu bạn là một người lính thì chỉ có kẻ thù trước mặt bạn. Bầu không khí đã thay đổi vì những lời của Bào Công và Tín cảm nhận được một luồng sát khí nghiêm trọng. Ngô Khánh tuy nhiên không dễ dàng từ bỏ điều đó. Bào Công sau đó chém anh ta và Ngô Khánh ngã xuống đất.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 72:

 • Một trong những người lính Ngô Khánh yêu cầu Ngô Khánh dừng cuộc đọ sức này và ra lệnh tấn công cho họ.
 • Ngô Khánh giết người của mình.
 • Ngô Khánh đang mất bình tĩnh.
 • Toàn bộ vương quốc Ngô Khánh đã bị giết chết.
 • Ngô Khánh gia đình đã bị giết chết bin.
 • 30 năm trước, nhà nước Jia đã bị tiêu diệt bởi nhà nước Zhou.
 • Ngô Khánh là một hoàng tử của Jia.
 • Ngô Khánh đã thay đổi khuôn mặt và tên của mình.
 • Ngô Khánh đã phục vụ Tín Lăng Quân.
 • Tín Lăng Quân là một thành viên của hoàng tộc Ngụy.
 • Bào Công giờ đã hiểu lý do Ngô Khánh thách đấu với anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

http://hoahoctre.org/truoc-khi-tay-long-vung-kin-nu-hay-lang-nghe-nhung-chia-se-duoi-day/

http://hoahoctre.org/dia-chi-ban-giong-ga-ho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *